Cabin tắm

Cabin tắm – Vách kính phòng tắm – Vách kính phòng tắm phòng tắm đứng vát góc 135 độ không khung là sản phẩm của các kiến trúc sư châu Âu, với việc sử dụng kính cường lực 10mm và các phụ kiện inox 304 đi kèm giúp cho vách tắm đứng chắc chắn, độ bền cao. Bên cạnh đó với việc sử dụng gioăng từ và gioăng nhựa tại các điểm đấu nối giúp cho việc ngăn nước là hoàn toàn tuyệt đối.

phòng tắm kính 135 Phụ kiện phòng tắm kính mở 135 độ mo hinh vach tam kinh 135 do
Cabin tắm – Vách kính phòng tắm

– Vách tắm kính đứng hiện đang được sử dụng phổ biến trên thị trường để thay thế cho các sản phẩm cabin bán sẵn với độ bền thấp bởi các tính năng ưu việt: Độ bền cao, ngăn nước tuyệt đối và đặc biệt là có thể thiết kế theo không gian bất kỳ.

– Vách kính phòng tắm đứng còn đa dạng về chủng loại các phụ kiện inox 304 đi kèm của các hang nổi tiếng như AMG, VVP, HAFELE…vì thế nó không những giúp cho phòng tắm của bạn luôn khô ráo mà còn làm cho phòng tắm thêm sang trọng, hiện đại.

– Vách tắm kính 135 độ (cabin vát) đem lại sự mềm mại cho phòng vệ sinh, với thiết kế vát góc, 3 tấm kính ghép lại cho hạn chế được các góc nhọn trong phòng tắm nhà bạn.

Một số mẫu bản lề phòng tắm kính thông dụng.

Phụ kiện phòng tắm kính 135 độ phòng tắm kính 135 Phụ kiện phòng tắm kính mở 135 độ phong tam kinh 135 1
Cabin tắm – Vách kính phòng tắm
Phụ kiện phòng tắm kính 135 độ phòng tắm kính 135 Phụ kiện phòng tắm kính mở 135 độ phong tam kinh 135 2
Cabin tắm – Vách kính phòng tắm

Xem các bài viết khác