Bản lề sàn VVP

Bản lề sàn VVP Thái Lan FC34 là một trong những loại bản lề cửa thủy lực được sử dụng phổ thông nhất đối với các loại cửa kính cường lực tại Việt Nam hiện nay.

Bản lề sàn VVP Thái Lan FC34 sử dụng dầu bôi trơn PLC HYDROIL FR, đây là loại dầu chống cháy, có khả năng chịu nhiệt từ 1500 độ C tới -450 độ C, độ bôi trơn cao. Do đó, hệ thống piton sẽ vận hành trơn tru và êm ái hơn.

Các tính năng ưu việt điều chỉnh sang trái phải, lên xuống, cao thấp của bản lề VVP Thái Lan giúp cho bạn dễ dàng thi công lắp đặt hơn. Bạn cũng phải không lo lắng gì về tốc độ ra vào khi mở cửa bởi đã có các van điều chỉnh hành trình tốc độ rồi đó. Thông thường bản lề hay dùng cho cửa kính cường lực nhưng ngoài cửa kính cường lực ra thì bản lề thủy lực còn được sử dụng được cho tất cả các loại cửa gỗ, cửa sắt, cửa nhôm, cửa nhựa.

Tất cả đặc điểm kỹ thuật trên đã đủ hài lòng để cho bạn lựa chọn cho mình một sản phẩm tốt nhất.Thế còn với tải trọng của cánh cửa bạn đã biết rõ được độ cân nặng của nó chưa đó mới là yếu tố quyết định để bạn lựa chọn cho mình bộ bản lề thủy lực đấy. Nào hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn kỹ thuật về bản lề VVP Thái Lan chính hang và dịch vụ tư vấn lắp đặt cữa kính của chúng tôi để cảm nhận được tính tiện dung và yêu điểm của nó!

ban-le-cua-kinh-thuy-luc bản lề sàn vvp Bản lề sàn VVP ban le cua kinh thuy luc
bls bản lề sàn vvp Bản lề sàn VVP bls
  • Kẹp VVP: Gồm rất nhiều loại kẹp kính cường lực khác nhau tùy thuộc theo thiết kế cho từng loại cửa nhà bạn.
kep kinh cac loai bản lề sàn vvp Bản lề sàn VVP kep kinh cac loai
kep bản lề sàn vvp Bản lề sàn VVP kep
kep goc bản lề sàn vvp Bản lề sàn VVP kep goc
kept bản lề sàn vvp Bản lề sàn VVP kept
  • Khóa sàn VVP:
khoa san bản lề sàn vvp Bản lề sàn VVP khoa san

Xem các bài viết khác